Giới thiệu

Còn đẹp là còn cơ hội, thấu hiệu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người trong thời đại tri thức. Sản phẩm thời trang giúp phái nữ đẹp hơn, tự tin hơn. Ngoài ra sản phẩm còn giúp khắc phục các tật khúc xạ của mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, che xẹo đục trên giác mạc… giúp sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày của những khách hàng cận thị trở nên thoải mái hơn.

Đôi mắt được ví như cửa sổ cuả tâm hồn với sản phẩm contact lens giúp gương mặt bạn trở nên sáng hơn, tạo ra sự khác biệt trong khoảnh khắc từ ngay cái nhìn đầu tiên cho dù bạn sở hữu gương mặt không có gì nổi bật. Hơn nữa sản phẩm còn giúp người cận thị cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong sinh hoạt hằng ngày với những ý nghĩa đó chúng tôi luôn khát khao hướng đến cung cấp những sản phất chất lượng tốt nhất, đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị xứng đáng nhất đó chính là sứ mệnh và niệm tự hào to lớn của chúng tôi.

 

cong ty san xuat kinh ap trong

Công ty sản xuất kính áp tròng tại Hàn Quốc – Dreamcon Korea.

Công Ty Dreamcon Hàn Quốc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kính áp tròng, được cấp giấy chứng nhận GMP, CE, ISO13485, ISO9001… Dreamcon là công ty đầu tiên của Hàn Quốc được nhận FDA của Mỹ về công nghệ sản xuất kính áp tròng màu. Sản phẩm kính áp tròng được nhập khẩu dựa trên giấy phép của bộ y tế số 404/BYT-TB-CT.

kinh ap trong dat giay chung nhan GMP

kinh ap trong dat giay chung nhan EC

kinh ap trong dat giay chung nhan FDA cua My

Kính áp tròng được sản xuất sử dụng kỹ thuật Lathe Cutting & Casting Mold đồng thời áp dụng công nghệ mới Plusieurs không để màu kính chạm đến mắt. Màu kính được ép và bọc lại lần một sẽ được chèn vào giữa các tầng của lens để qua một công đoạn xử lý tiếp theo nhờ đó mà kính không thể gây ảnh hưởng gì cho mắt, tạo nên sản phẩm kính áp tròng an toàn khi sử dụng. Với công nghệ này kính áp tròng bảo vệ giác mạc và giúp nước mắt tuần hoàn tốt theo đúng quy luật tự nhiên.

Được bộ y tế Hàn Quốc kiểm tra và xác nhận về khả năng bảo vệ mắt khỏi tia cực tím (UV) của ánh nắng mặt trời. Tốt cho những người phải thường xuyên làm việc với máy tính. Là sản phẩm an toàn, không những có thương hiệu được lưu hành rộng rãi tại Hàn Quốc, còn được sản xuất sang 38 nước trên thế giới, trong đó có những nước khó tính như Mỹ, Nhật Bản công nhận và nhập khẩu.

kinh ap trong bao ve may khoi tia cu tim (uv)